HOA SƠN ĐIỀN TRANG ĐÀ LẠT: CHECK-IN MIỀN SƠN CƯỚC GIỮA ĐẠI NGÀN RỪNG XANH

Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt tuyệt đẹp giữa đại ngàn rừng xanh với bàn tay “may mắn” khổng lồ.

Bàn tay may mắn khổng lồ của Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt – Photo: Thái Hiếu – Model: Lý Nguyễn

Điểm đến mới toanh tháng 12 của phố núi ngàn hoa chính là Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt. Vậy nơi đây có gì cuốn hút bạn nhỉ? À, Đó chính là rừng hoa anh đào Nhật bản, con đường tam giác mạch, bàn tay may mắn khổng lồ…

  • Hoa Sơn Điền Trang sẽ chính thức khai trương mở cửa tham quan ngày 18/12/2017
  1. Bàn tay May Mắn trong truyền thuyết ghép từ dây rừng

Bạn sẽ lập tức bị hút vào bàn tay phật khổng lồ cực “chất” được kết lại từ các sợi dây rừng. Đặc biệt từ đây, bạn có thể phóng tầm mắt ngắm cảnh đại ngàn rừng xanh sau lưng.

Với diện tích lên đến 38 ha, Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt là một cái tên hầu như chẳng ai biết. Nhưng đến rồi, bạn sẽ thật sự bị cuốn hút và choáng ngợp bởi phong cảnh nơi đây. Bàn tay lớn xòe ra như chào mời bạn đến với miền sơn cước giữa đại ngàn xanh rì.

2. Hướng dẫn đường đi Hoa Sơn Điền Trang

Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt cách trung tâm thành phố gần 10 km

Từ chợ Đà Lạt, bạn chạy xe theo đường Hoàng Văn Thụ, qua làng hoa Vạn Thành theo tỉnh lộ 725 đường đèo Tà Nung là tới. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên đại ngàn sơn cước thì đây đúng là một điểm đến tuyệt vời. Dự kiến khai trường vào dịp 10 – 15/12 tới đây, hứa hẹn nơi đây sẽ là một điểm đến vô cùng hấp dẫn.

3. Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt có gì quyến rũ bạn?

Với tổng diện tích lên đến 38 ha, ngay giữa đèo Tà Nung, nơi đây quy tụ rất nhiều loài chim quý đặc hữu của Đà Lạt. Từ nơi đây, ban tha hồ ngắm nghía những mảng rừng xanh rì kéo dài đến chân trời. Trong thung lũng của Hoa Sơn Điền Trang, các loài hoa đua nhau khoe sắc như: Cẩm tú cầu, hoa bươm bướm, hoa hồng sapa, anh đào Nhật Bản…

Với một loạt các điểm check-in sống ảo đầy ma mị như

Khu vườn hoa anh đào Nhật Bản nhập từ xứ sở mặt trời mọc

Cánh đồng hoa Tam Giác Mạch

Tường gỗ chất như quả đất

Khu hồ nước bên rừng già

Hiện đang trong quá trình hoàn thiện và chuẩn bị khai trương vào dịp Festival Hoa sắp tới. Hoa Sơn Điền Trang hiện chưa có khu lưu trú mà chỉ mới có nhà hàng – cà phê và khu tham quan. Nhưng chắc chắn trong tương lai, nơi đây sẽ là một điểm đến mới sống ảo tuyệt diệu cho du khách.

Nguồn: Sưu Tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *